ข่าวรถยนต์

จัดแน่ Mazda เปิดราคา NEW MX-5 จำหน่ายต้นเดือนธันวาคมนี้แน่นอน

รถรุ่นใหม่ของทาง Mazda MX-5 ในเวอร์ชันล่าสุดนั้นได้เตรียมทำการเปิดตัวในสหราชอาณาจักรในวันที่ 1 ธันวาคมที่จะถึงนี้ในตอนนี้ก็ได้เปิดเผยราคาออกมาแล้วด้วยราคา £18,495 สำหรับเครื่องยนต์แบบ 1.8 ลิตร SE Roadster ไปจนถึงรุ่นท็อปล่าสุดในรุ่น Roadster Coupe ด้วยราคา £23,595 ที่ใช้เทคโนโลยี PowerShift

Mazda-MX-5

Mazda-MX-5

Mazda นั้นได้ทำการพัฒนารถรุ่นนี้ในแบบสปอร์ตที่มากขึ้นด้วยความโฉบเฉี่ยวแบบมี สไตล์รวมถึงกันชนด้านหน้าแบบใหม่ล่าสุดพร้อมระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 6 สปีดและระบบเบรคที่อัพเกรดมาแล้วอย่างดีที่สุด

The MX-5 นั้นจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแบบ climate control air-conditioning คือด้านการระบายอากาศและพวกมาลัยแบบใหม่ที่ใส่มาในทุกรุ่นของ Mazda ในส่วนของทางด้านเทคโนโลยีแบบ Sport Tech และ PowerShift จะใช้ระบบไฟฟ้าที่กระจกมองข้างรวมถึงของตกแต่งแบบอัลลอยด์

นอกจากนี้ด้วยความเป็นระบบแบบ Sport Tech นั้นจะใช้เทคโนโลยีดาวเทียมนำร่องแบบ satellite-navigation system จากทาง Tomtom พร้อมจอระบบสัมผัสขนาด 5.8 นิ้วที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ 4 gb สำหรับใส่แผนที่ ช่องใส่ iPod และ Bluetooth รวมถึงอุปกรณ์การบันเทิงที่ครบครัน

ทางด้านเครื่องยนต์นั้นสำหรับรถรุ่นใหม่นี้นั้นจะใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตรขนาด 124 แรงม้า และเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรแบบ 158 แรงม้า


[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=rwLbAnTHIUo”]

ขอขอบคุณ : http://www.9carthai.com/

Possibly Related Posts:


To Top