ข่าวรถยนต์

Buick Verano (บูอิค เวราโน่)

รถสายพันธุ์อเมริกา ที่มีมากกว่าคำว่าแรง รูปลักษณ์ภายนอกของรถออกแบบได้ดีครับ สวยงาม ดูเป็นมืออาชีพ และมีระดับมาก เรียบๆ แต่ดูดีครับ เรามุ่งเน้นด้านความสะดวกสบายและความสะดวก ทุกการเดินทางเราขอเป็นส่วนหนึ่งของท่าน มอบความเลิศหรูให้กับคุณ พร้อมหรือยังที่จะทำความรู้จักกับ Buick Verano ทุกสิ่งที่เราทำเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก รูปลักษณ์ภายนอกสวยงามโฉบเฉี่ยวด้วยการออกแบบกระจังหน้าแบบโครเมียมลายแถบแนวดิ่ง ให้ความรู้สึกโดดเด่น มี Logo Buick ตรงกลาง ไฟหน้าแบบฮาโลเจนโปรเจคเตอร์ มีระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ กระจกด้านหน้าแบบดูดซับเสียง มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถประดับด้วยโครเมียม มีไฟ Daytime เสริมความโดดเด่นให้กับดวงตา กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้า ที่ปัดน้ำฝนแบบแปรผัน

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งด้านคนขับเป็นระบบ Manual ปรับได้ 8 ทิศทาง เป็นเบาะแบบ Bucket Seat กระชับตัว มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังอย่างดี กระจกไฟฟ้า ระบบล็อคประตูด้วยไฟฟ้า ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร ระบบ Cruise control มีระบบ Bluetooth หน้าจอแบบ Tough Screen ขนาด 7” พื้นห้องโดยสารปูพรม และเซนเซอร์ตรวจวัดความชื้นภายใน

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.4L DOHC ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า ขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท ด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ เบรกมือแบบไฟฟ้า ถุงลมนิรภัย 10 ลูก กล้องมองหลัง เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง นอกจากนั้นยังมีระบบล็อคประตูด้านหลังเพื่อป้องกันเด็กด้วย ราคา $23,700

Buick Verano

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=BSC1Rk4JDqo”]

Possibly Related Posts:


To Top