ข่าวรถยนต์

Buick Lacrosse 2.4L (บูอิค ลาครอส 2.4L)

ซีดานสไตล์สปอร์ตที่กำลังเป็นที่นิยมจากค่ายรถจากอเมริกา รถยนต์ที่ออกแบบด้วยความประณีต เครื่องยนต์สมรรถนะระดับไฮคราส ระบบอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ช่วงล่างที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสภาพถนนแบบไหน Buick สามารถพาท่านไปสู่เป้าหมายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเชิงป้องกัน และหลังจากเกิดอุบัติเหตุอย่างครบครัน

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก สำหรับรุ่นนี้มีความโดดเด่นด้านการดีไซน์มากครับ กระจังหน้าถูกสร้างด้วยสไตล์โครเมียม ลายแถบแนวดิ่ง มี Logo Buick ตรงกลาง เอกลักษณ์จากทางค่าย ไฟหน้าแบบฮาโลเจน มีระบบเปิด-ปิด ไฟหน้าแบบอัตโนมัติมาพร้อมกับไฟแบบ Daytime เพิ่มความโดดเด่น กระจกหน้าแบบดูดซับเสียงได้ กระจกมองข้างสามารถปรับได้ด้วยไฟฟ้ามีระบบไล่ฝ้า ที่ปัดน้ำฝนแบบแปรผัน

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งด้านหน้าเป็นเบาะแบบ Bucket Seat โอบกระชับตัว เบาะนั่งด้านคนขับเป็นระบบไฟฟ้ามีระบบดันหลัง ปรับได้ 8 ทิศทาง มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน พร้อมด้วยระบบกรองอากาศ มีหน้าจอแสดงผลแบบ Touch Screen ขนาด 8” เป็นจอสีครับ มีระบบ Cruise control ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร กระจกหลังมีไล่ฝ้า ระบบล็อคประตูแบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม เบรกมือแบบอิเล็กทรอนิกส์ พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 4 ก้าน

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.4L ขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบแม็คเฟอร์สันสตรัท ด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ ดิสก์เบรก 4 ล้อ มีถุงลมนิรภัยสำหรับเบาะนั่งด้านหลัง เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด มีระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท ราคาเริ่มต้นที่ $33,135

Buick Lacrosse 2.4L

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=O06g-jeoY98″]

Possibly Related Posts:


To Top