ข่าวรถยนต์

Buick Encore Premium (บูอิค เอนคอร์ พรีเมี่ยม)

รถยนต์อเนกประสงค์ ระดับพรีเมี่ยม ที่ต้องจับตามอง สวยงาม โฉบเฉี่ยว น่าหลงใหล ร่วมเดินทางไปกับยนตกรรมที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสมรรถนะของเครื่องยนต์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเลิศหรู มีระดับ สัมผัสได้กับระบบช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบจากทีมวิศวกรระดับหัวกะทิ ที่ไม่ว่าจะเป็นสภาพถนนแบบไหน เราสามารถพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย พร้อมหรือยังที่จะเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Buick

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก กระจังหน้าสุดสวยด้วยดีไซน์โครเมียม ไฟหน้าแบบฮาโลเจน โปรเจคเตอร์ กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีไฟเลี้ยวในตัว มีระบบไล่ฝ้า มีไฟ Daytime เพิ่มความสวยงามและความสว่างให้กับดวงไฟหน้ากระจกหน้ากรองแสงได้ และยังสามารถดูดซับเสียงจากภายนอกรถได้ด้วย ทำให้ห้องโดยสารเงียบ ลดการรบกวนจากเสียงจากภายนอกได้ ที่ปัดน้ำฝนแบบแปรผัน มาพร้อมกับล้อ Aluminum ขนาด 18”

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งด้านคนขับเป็นระบบไฟฟ้ามีระบบดันหลัง ปรับได้ 6 ทิศทาง มีระบบจดจำตำแหน่ง ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน พร้อมด้วยระบบกรองอากาศ มีระบบ Bluetooth หน้าจอมอนิเตอร์แสดงผลขนาด 7” ความละเอียดสูง พื้นห้องโดยสารปูพรม มีระบบ Cruise control กระจกหลังมีไล่ฝ้าในตัว ระบบล็อคประตูด้วยไฟฟ้า กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงอัตโนมัติ

ด้านสมรรถนะ เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ECOTEC Turbo 1.4L VVT DOHC 4 สูบ พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ปลายท่อไอเสียเป็นแบบ Stainless Steel ดิสก์เบรก 4 ล้อ มีระบบล็อคประตูทางด้านหลัง ป้องกันเด็ก มีกล้องมองหลัง ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง ราคาเริ่มต้นที่ $30,465

Buick Encore Premium

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=tOaP_utWXcY”]

Possibly Related Posts:


To Top