ข่าวรถยนต์

Buick Enclave Premium (บูอิค เอ็นเคลฟ พรีเมี่ยม)

หากคิดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ ต้อง Buick ที่สุดของยานยนต์แห่งอนาคต ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นด้านสมรรถนะเครื่องยนต์ สั่งได้ดังใจ ระบบช่วงล่าง ออกแบบมารองรับการใช้งานหลายรูปแบบ ทุกสภาพการขับขี่ ห้องโดยสาร กว้างขวาง โดดเด่น เป็นที่น่าหลงใหล ระบบรักษาความปลอดภัยเต็มระบบ ช่วยให้คุณมั่นใจในทุกาการเดินทาง เราพร้อมให้คุณได้พิสูจน์แล้ววันนี้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก มาในสไตล์สปอร์ต ไฟหน้าแบบซีนอนโปรเจคเตอร์ มีระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ มากับเลนส์ชุบสีฟ้า สวยงาม โดดเด่น พร้อมด้วยไฟ Daytime เสริมความสว่าง เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นยามค่ำคืน กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีระบบไล่ฝ้า ประตูด้านหลังสามารถเปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ที่ปัดน้ำฝนแบบแปรผัน นอกจากนั้นยังให้ล้อ Aluminum ขนาด 19” มาเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถอีกด้วย

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบมาให้รองรับผู้นั่งทั้งหมด 7 ที่นั่ง เบาะนั่งด้านคนขับและผู้โดยสารเป็นเบาะไฟฟ้า สามารถปรับระดับได้ 8 ทิศทาง สำหรับคนขับมีระบบจดจำตำแหน่ง ลำโพงภายใน 10 ตัว พร้อมระบบนำทาง Navigator และยังมีระบบ Cruise control กระจกด้านหลังมีระบบไล่ฝ้า มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงอัตโนมัติ กระจกไฟฟ้ารอบคัน มีระบบช่วยจอด

ด้านสมรรถนะ ใช้เครื่องยนต์ 3.6L VVT ดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ปลายท่อไอเสียสไตล์ Stainless Steel แบบคู่ มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่, Traction control นอกจากนั้นยังมีระบบรักษาความปลอดภัยขณะเกิดเหตุ ด้วยถุงลมนิรภัย ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 3 โซน ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท ราคาเริ่มที่ $46,315

Buick Enclave Premium

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=qbq8M_k_PaQ”]

Possibly Related Posts:


To Top