Ford Super Duty F-250 Lariat

Ford Super Duty F-250 Lariat (ฟอร์ด ซูเปอร์ ดิวตี้ เอฟ-250 ลาเรียต)

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากค่ายฟอร์ด รถกระบะที่ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว สั่งได้ดั่งใจ มาพร้อมกับระบบช่วงล่างแน่นหนึบ ที่ได้รับการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ ทำให้ทุกการเดินทางของคุณปลอดภัย ไร้กังวล ด้านระบบอำนวยความสะดวกสบายภายใน ก็ให้มาเต็มๆ สุดๆ ไม่ต้องห่วงในเรื่องการออกแบบความสุข เพราะเราเข้าใจความต้องการของคุณ เราจึงสร้างกระบะพันธุ์แกร่ง ให้เป็นได้มากกว่า

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก เห็นครั้งแรกก็รู้เลยครับว่าเป็นกระบะพันธุ์แกร่งจริงๆ ดูดุดัน เข้ม เท่ห์มากๆ เลย กันชนด้านหน้าและด้านหลังเป็นเหล็กชุบโครเมียม มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ มีไฟตัดหมอกด้านหน้าสำหรับเพิ่มความปลอดภัยยามทัศนวิสัยแย่ กระจังหน้าโครเมียม ลายแถบแนวนอน ไฟหน้าแบบ Halogen กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้า มีระบบไล่ฝ้า กระจกเป็นกระจกนิรภัย กระจกหลังสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบมารองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ มอบความสะดวกสบายด้วย ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน คันเหยียบสามารถปรับองศาได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ เบาะนั่งแถวหลังมีที่วางแก้ว มีระบบ Cruise Control ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร พื้นห้องโดยสารปูพรม หน้าจอ LCD ขนาด 4.2” นอกจากนั้นยังมีกล้องมองหลัง กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.2L V8 SOHC ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 385 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มาพร้อมกับล้อ Aluminum ผสม ขนาด 18” พร้อมยาง LT275/65Rx18E ด้านระบบความปลอดภัย ให้ถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้าและข้าง ระบบกันขโมยอัจฉริยะ ราคาเค้าเสนอมาให้ที่ $42,840 ไม่ถูกไม่แพง แต่แรงแน่นอนครับ

Ford Super Duty F-250 Lariat

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=GO5J_akwbUo”]

Possibly Related Posts:


To Top