Ford Super Duty F-350 XLT

Ford Super Duty F-350 XLT (ฟอร์ด ซูเปอร์ ดิวตี้ เอฟ-350 เอ็กซ์แอลที)

เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสมรรถนะ โดดเด่นด้วยดีไซน์ สวยงามในแบบฉบับของฟอร์ด รถยนต์ที่จะเปลี่ยนความฝันของคุณให้กลายเป็นความจริง พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความแกร่งของกระบะ ที่เป็นได้มากกว่าคำว่ารถบรรทุก สิ้นสุดการรอคอย ให้เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางแบบไหน เราบุกตะลุยอย่างไม่มีย่อท้อ เพื่อคุณ แล้วคุณยังจะรออะไร?

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก สวยงามเกินคำบรรยายครับ กันชนด้านหน้า-หลัง เป็นเหล็กชุบโครเมียม เงางามยามต้องแสงไฟ มือจับประตูสีดำหรือสีเดียวกับตัวรถ กระจังหน้าสไตล์โครเมียม ลายแถบแนวนอน พร้อม Logo Ford แสดงความเป็นเอกลักษณ์ ไฟหน้าแบบ Halogen กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยระบบ Manual มีไฟเลี้ยวในตัว มีระบบไล่ฝ้า กระจกด้านหลังเป็นกระจกนิรภัย ใครที่ชอบสไตล์ดุๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดครับ

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง และถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือขนส่งสัมภาระ ตอบโจทย์ด้านการใช้สอยได้ดีครับ มีระบบปรับอากาศแบบ Manual เบาะนั่งแถวหลังมีที่พักแขน และที่วางแก้ว มีระบบ Cruise Control ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร พื้นห้องโดยสารปูพรม พวงมาลัย Urethane แบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามสรีระผู้ขับขี่ ที่ปัดน้ำฝนแบบปรับความเร็วได้

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.2L V8 ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 385 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และยังให้ ล้อ Aluminum ผสม ขนาด 18” มาเพิ่มความดุอีกด้วย มีระบบเบรก ABS 4 ล้อ ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ พวงมาลัยพาวเวอร์ มีระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ราคา $35,665

Ford Super Duty F-350 XLT

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=nlY-Q3RbqCo”]

Possibly Related Posts:


To Top