Acura TSX Sport Wagon

Acura TSX Sport Wagon (อาคูร่า ทีเอสเอ็กซ์ สปอร์ต วาก้อน)

รถยนต์สำหรับครอบครัว ที่เป็นได้มากกว่า Acura TSX Sport Wagon ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการใช้งานสำหรับครอบาครัวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ระบบช่วงล่างที่ไว้ใจได้ สมรรถนะเครื่องยนต์ ที่สั่งได้ดั่งใจ พร้อมด้วยความสวยงามด้านการดีไซน์ของรถรุ่นนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเจ้าตัวนี้จึงเป็นที่นิยมของใครหลายคน พบกับความยิ่งใหญ่ และสมรรถนะการขับขี่ขั้นเทพ ได้แล้ววันนี้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก รูปร่างมาในสไตล์วาก้อนอย่างแท้จริงครับ กระจังหน้าออกแบบสไตล์โครเมียม อีกเช่นเคย พร้อมด้วย Logo Acura ตรงกลาง แสดงความเป็นเอกลักษณ์ หลังคามูนรูฟควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีไฟเลี้ยวในตัว มีระบบไล่ฝ้า ไฟหน้าซีนอน HID มีระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ไฟตัดหมอกคู่หน้าเสริมความปลอดภัย หลังคามีราวแร็ค สำหรับมัดสัมภาระ

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง น่านั่ง เบาะนั่งแบบสปอร์ หุ้มหนังอย่างดี เบาะนั่งด้านคนขับเป็นระบบไฟฟ้าปรับได้ 8 ทิศทาง มีระบบดันหลัง มีระบบอุ่นไฟฟ้า เบาะนั่งแถวหลังสามารถพับแยกได้ 60/40 พวงมาลัยหุ้มหนัง หัวเกียร์หุ้มหนัง พื้นห้องโดยสารปูพรม และยังให้ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน กระจกไฟฟ้ารอบคัน กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ และไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 201 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พวงมาลัยแร็คแอนด์พีเนี่ยนพาวเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบดับเบิ้ลวิชโบน ส่วนด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ราคา $31,985

Acura TSX Sport Wagon

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=FNpQmrJK31w”]

Possibly Related Posts:


To Top