Cadillac CTS-V Sedan

Cadillac CTS-V Sedan 2014 (คาดิลแล็ค ซีทีเอส-วี ซีดาน 2014)

เอกลักษณ์แห่งผู้นำที่ยากจะเลียนแบบ ด้วยการออกแบบที่เน้นด้านลายเส้น จึงทำให้ Cadillac CTS-V Sedan กลายเป็นรถยนต์ที่มีรูปร่างหน้าตาที่ไม่เหมือนใคร สไตล์ Concept Car หรือ รถยนต์แห่งอนาคตค่ายนี้ ทำเอาหลายคนถึงกับน้ำลายไหล อยากได้กันไปตามๆ กัน เท่านั้นยังไม่พอ ในเรื่องของสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ก็ไม่เป็นรองใครเช่นกัน คุณพร้อมหรือยังที่จะทำความรู้จักกับเจ้าตัวแรงตัวนี้ แล้วคุณจะติดใจ

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก ออกแบบได้โดนใจในทุกองศา ทุกมุมมอง กระจังหน้ารถมาในสไตล์ Black Chrome สวยงาม โดดเด่นไม่เป็นสอง รองใคร ไฟหน้าแบบ HID มาพร้อมกับระบบปรับระดับไฟหน้าแบบอัตโนมัติ มีระบบทำความสะอาดโคมไฟหน้า ที่ปัดน้ำฝนสามารถปรับความเร็วได้พร้อมด้วยระบบทำงานอัตโนมัติ เมื่อฝนตก มีไฟแบบ Daytime เสริมความโดดเด่น และ ไฟตัดหมอกคู่หน้า เพิ่มความปลอดภัยยามที่หมอกลงหนาจัด

ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งด้านหน้าเป็นระบบไฟฟ้าปรับได้ 10 ทิศทาง มีระบบดันหลัง และระบบอุ่นไฟฟ้า มีไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน ระบบ Cruise Control กระจกหลังมีไล่ฝ้า มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม พวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี มีกล้องมองหลัง และระบบช่วยในการจอด

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.2L Supercharged V8 สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 556 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ระบบเบรก ABS 4 ล้อ ระบบ Traction Control ราคาอยู่ที่ $64,900

Cadillac CTS-V Sedan 2014

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=Tn302yi2t4Y”]

Possibly Related Posts:


To Top