Cadillac XTS Luxury Sedan

Cadillac XTS Luxury Sedan 2014 (คาดิลแล็ค เอ็กซ์ทีเอส ลักเซอร์รี่ ซีดาน 2014)

สุดยอดรถยนต์แห่งยุค ที่จะนำเอาความฝัน จินตนาการ มาทำให้กลายเป็นความจริง ด้วยการออกแบบโครงสร้างของรถ ที่เน้นด้านความปลอดภัย และสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ระดับไฮคราส จึงทำให้เราได้รถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆ ด้านได้อย่างลงตัว ให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นรถยนต์แห่งอนาคต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในที่จะทำให้ทุกๆ การเดินทางของคุณมีความสุข

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก โดดเด่นตามแบบฉบับของ Cadillac ที่เน้นรูปร่าง ลายเส้นของตัวรถ กระจังหน้าสไตล์โครเมียม เงางาม ยามต้องแสงไฟ ไฟหน้าแบบ HID มาพร้อมกับระบบเปิด-ปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติ กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีไฟเลี้ยวในตัว มีระบบไล่ฝ้า และระบบลดแสงสะท้อน ที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ มือจับประตูมีหลอดไฟ LED ช่วยให้มองเห็นได้ง่ายขึ้น มีไฟ Daytime เสริมความโดดเด่นให้กับตัวรถด้วย

ภายในห้องโดยสาร จัดเต็มเรื่องความสะดวกสบายครับ เบาะนั่งด้านหน้าเป็นระบบไฟฟ้าปรับได้ 8 ทิศทาง มีระบบดันหลังสามารถปรับได้ 4 ทิศทาง ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน ระบบ Cruise Control กระจกหลังมีไล่ฝ้า มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ กล้องมองหลังช่วยเพิ่มความสะดวกเวลาจอด พวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี กุญแจนิรภัย Immobilizer

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.6L DOHC V6 VVT ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบสตรัท ส่วนด้านหลังเป็นแบบอิสระ มี Traction Control มีระบบช่วยในการเบรก ระบบเบรก ABS 4 ล้อ ราคาเสนอให้มาที่ $49,510

Cadillac XTS Luxury Sedan 2014

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=CN66zw_hyhc”]

Possibly Related Posts:


To Top