Cadillac CTS V-Wagon

Cadillac CTS V-Wagon 2014 (คาดิลแล็ค ซีทีเอส วี-วาก้อน 2014)

ผู้นำด้านสมรรถนะ และการออกแบบสุดล้ำสมัย ได้ใจในทุกมุมมอง ทุกองศา สิ่งมหัศจรรย์ที่มนุษย์รังสรรค์ขึ้นมา ด้วยความภาคภูมิใจ สมรรถนะการขับขี่ขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็นสภาพถนนแบบไหน หรือจะเป็นการขับขี่ลักษณะใดเราสามารถพาคุณไปถึงจุดหมายได้อย่างไม่มีปัญหา ไร้กังวลกับช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี จากทีมวิศวกรระดับมืออาชีพ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พิสูจน์กับความสมบูรณ์แบบ ที่นี่ที่เดียว

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก สุดโมเดิร์น ออกแบบมาในแนว Concept Car ที่สร้างมาเพื่อคุณ ไฟหน้าแบบ HID มาพร้อมกับระบบปรับระดับไฟหน้าแบบอัตโนมัติ มีไฟ Daytime เสริมความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ไฟตัดหมอกคู่หน้าให้ความสว่างยามที่หมอกลงหนาจัด ช่วยเพิ่มความปลอดภัย มีระบบทำความสะอาดโคมไฟหน้า ที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ สามารถปรับระดับความเร็วได้ มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ

ภายในห้องโดยสาร มอบความสุข และความสบายด้วย เบาะนั่งด้านหน้าเป็นระบบไฟฟ้าปรับได้ 10 ทิศทาง มีระบบดันหลัง มีไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร ด้านความบันเทิงมอบลำโพงมา 10 ตัว นอกจากนั้น กระจกมองหลังยังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน ระบบ Cruise Control กระจกหลังมีไล่ฝ้า ระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม พวงมาลัยหุ้มหนัง

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.2L supercharged V8 สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 556 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ระบบช่วยในการจอดรถ กล้องมองหลัง เบรกมือแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Traction Control ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ราคาอยู่ที่ $64,900

Cadillac CTS V-Wagon 2014

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=bSmCZ1-WHCI “]

Possibly Related Posts:


To Top