Cadillac SRX Crossover

Cadillac SRX Crossover 2014 (คาดิลแล็ค เอสอาร์เอ็กซ์ ครอสโอเวอร์ 2014)

เปลี่ยนทุกจินตนาการให้เป็นจริง ด้วยสุดยอดรถยนต์ ที่จะทำให้คุณเดินทางไปยังเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย Cadillac SRX Crossover 2014 รถยนต์แห่งอนาคต ดีไซน์เฉียบ สไตล์โดน สมรรถนะไม่เป็นสองรองใคร เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้คุณได้สัมผัสกับความอลังการ และประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว พร้อมหรือยังที่จะทำความรู้จักกับเจ้าตัวแรงตัวนี้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก Concept Car ดีไซน์เฉียบที่มีดีมากกว่าที่ตาเห็น รถยนต์อเนกประสงค์สไตล์สปอร์ต กระจังหน้าสไตล์โครเมียม ลายตาข่าย ไฟหน้าแบบ HID ซีนอนมาพร้อมกับระบบปรับระดับไฟหน้าอัตโนมัติ และยังมีระบบทำความสะอาดไฟหน้าด้วย ไฟตัดหมอกคู่หน้าเสริมความปลอดภัย มีไฟ Daytime เพิ่มความโดดเด่น และความสว่าง ราวแร็คหลังคาสไตล์โครเมียม กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้า มีระบบไล่ฝ้า และลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

ภายในห้องโดยสาร มอบความหรูหรา มีระดับ และความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ด้วย เบาะนั่งหุ้มหนังอย่างดี เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับแยกส่วนได้ 60/40 มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 3 โซน กระจกไฟฟ้ารอบคัน ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร กระจกหลังมีไล่ฝ้า มีระบบ Cruise Control ระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า พื้นห้องโดยสารปูพรม พวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี ระบบนำทาง Navigator

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.6L SIDI DOHC V6 VVT ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 308 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ หลังคาซันรูฟควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า กล้องมองหลังช่วยในการจอดรถในที่แคบ อำนวยความสะดวก นอกจากนั้นยังมีระบบช่วยในการเบรกอีกด้วย ราคาเริ่มที่ $48,345

Cadillac SRX Crossover 2014

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=L8fgcS3WeUE”]

Possibly Related Posts:


To Top