Bentley Flying Spur W12

Bentley Flying Spur W12 (เบนท์เลย์ ฟลายยิ่ง สเปอร์ ดับบลิว12)

เอกลักษณ์แห่งความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ ระดับไฮคราส สวยงาม หรูหรา ในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านนอก หรือด้านในห้องโดยสาร ออกแบบอย่างประณีต เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ ครับ และนอกจากจะมีดีด้านการดีไซน์แล้ว เรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน แรงตั้งแต่ต้นจนปลายถึงหยดสุดท้าย หากคุณต้องการความเป็นพรีเมี่ยม แล้วละก็ รถยนต์ระดับไฮพรีเมี่ยมคันนี้แหละ เหมาะกับรสนิยมของคุณที่สุด

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก มาในสไตล์รถยนต์ที่ไฮคราสสุดๆ ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยขุมพลังระดับเทพ หรูหรา มีสไตล์ กระจังหน้าสไตล์ตาข่ายโครเมียม กันชนด้านหน้าออกแบบให้มีสีเดียวกันกับตัวรถ ขอบกระจกโครเมียม มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีไฟเลี้ยวในตัว มีระบบไล่ฝ้าและระบบปรับลดแสงสะท้อน กระจกหลังมีไล่ฝ้า ฝากระโปรงด้านหลังเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง และอลังการมากมายครับ เบาะนั่งด้านหน้าเป็นเบาะแบบ Bucket Seat สามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมด้วยระบบดันหลังที่สามารถปรับได้ 4 ระดับ พวงมาลัยสามารถปรับระดับได้ตามสรีระผู้ขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้า เป็นพวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน ที่พักเท้าสำหรับคนขับ กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.0 L Twin Turbo Premium Unleaded W-12 ให้แรงม้าสูงสุดที่ 616 แรงม้า ขับเคลื่อนทุกล้อ ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบดับเบิ้ลวิชโบน ส่วนด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ ระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ และระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ราคาอยู่ที่ $203,225

Bentley Flying Spur W12

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=u3kBvx8uHxU”]

Possibly Related Posts:


To Top