Aston Martin V8 Vantage

Aston Martin V8 Vantage (แอสตัน มาร์ติน วี8 แวนเทจ)

รถยนต์สปอร์ตที่เป็นได้มากกว่า สุดยอดรถยนต์ระดับไฮคราส ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ด้านความแรงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสนามไหน เราสามารถผ่านทุกสภาพถนนได้อย่างไม่มีปัญหา ระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี จากทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับความโดดเด่น ด้านการดีไซน์ และความแรงที่เกินขีดจำกัดแล้ววันนี้ ถ้าคุณคิดว่าแรงพอ เราขอท้าให้คุณได้ลอง Aston Martin V8 Vantage

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก โฉบเฉี่ยว ไฉไล อย่างมีสไตล์ ดูดี ในทุกองศา ทุกมุมมอง ออกแบบได้สะดุดตา น่านั่ง เป็นรถยนต์ 2 ประตู คูเป้ รองรับได้ 2 ที่นั่ง โครงสร้างตัวรถทำจาก Aluminum ผสานกับ Magnesium และ เหล็ก ประตูด้านข้างมีคานกันกระแทก ไฟหน้าแบบ Halogen โปรเจคเตอร์ ไฟท้ายแบบ LED กระจกมองข้างมาในโทนสีเดียวกับตัวรถ มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ กระจังหน้าลายแถบแนวนอน มาพร้อมกับล้อ Alloy ขนาด 19”

ภายในห้องโดยสาร โดดเด่น เป้นสง่า มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ใครได้นั่งเป็นต้องมนต์ ภายในออกแบบโทนสีดำ Piano Black พวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต เบาะนั่งสามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้า มีระบบไล่ฝ้า นอกจากนั้นยังให้ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ Trip computer เซนเซอร์ช่วยในการจอด ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง มีระบบล็อคประตูด้วยรีโมท

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 32 วาล์ว 4.7 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหลัง แรงม้าสูงสุดที่สามารถทำได้อยู่ที่ 426 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด พวงมาลัยแร็คแอนด์พีเนี่ยน ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้า-หลังเป็นแบบ
อิสระ ดับเบิ้ลวิชโบน มีระบบ Traction Control ระบบเบรก ABS 4 ล้อ ราคาเริ่มต้นที่ $119,525

Aston Martin V8 Vantage

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=YJp7tqRyJAI”]

Possibly Related Posts:


To Top