Aston Martin Vantage N430

Aston Martin Vantage N430 (แอสตัน มาร์ติน แวนเทจ เอ็น430)

ยอดแห่งรถยนต์ที่โดดเด่นทางด้านความแรง ด้วยเครื่องยนต์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีจากทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์สูงสุด พร้อมด้วยระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับแต่งมาให้เค้ากับเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะโค้งไหน หรือสภาพถนนเช่นไร เราสามารถพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ห่วงใยในทุกการเดินทาง ให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณ แล้วคุณจะพบว่า การเป็นมากกว่ารถคืออะไร

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก สไตล์สปอร์ตคาร์อย่างเต็มตัวเห็นได้อย่างชัดเจน ออกไปทางรถแข่ง ไฟหน้าแบบ Halogen โปรเจคเตอร์ ดีไซน์รูปวงรี สวยงามโฉบเฉี่ยว ส่วนทางด้านไฟท้ายเป็นแบบ LED ให้ความสว่างแต่ประหยัดพลังงาน ประตูด้านข้างมีการเสริมคานกันกระแทก โครงสร้างตัวบอดี้ของรถทำมาจากวัสดุผสม Aluminum และ magnesium alloy มี 2 ประตู แบบคูเป้ มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถเป็นแบบลดแรงต้านของอากาศ

ภายในห้องโดยสาร สุดยอดแห่งรถยนต์ครับ ด้วยการออกแบบห้องโดยสารที่น่านั่งมากๆ เบาะนั่งดีไซน์มาในสไตล์รถแข่ง Bucket Seat โอบกระชับสรีระของผู้นั่งเป็นอย่างดี โทนสีภายในมาในโทนสีเทาเข้มพร้อมด้วยการตัดเย็บด้วยด้ายสีเหลือง หัวเกียร์หุ้มหนังอย่างดี พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 3 ก้าน ที่พักแขนบริเวณคอนโซลกลางสามารถใส่สัมภาระได้ พร้อมกับมีที่วางแก้วด้วย มาตรวัดต่างๆ ที่หน้าปัด สไตล์เข็ม มีระบบ Paddle Shift

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4.7L V8 32 วาล์ว ขับเคลื่อนล้อหลัง สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 436 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด มีระบบป้องกันการลื่นไถลของล้อ (Limited-slip differential) มาพร้อมกับล้อ Alloy ลาย 10 ก้าน เพิ่มความสปอร์ตให้กับตัวรถ ราคา 4.88 ล้านบาท

Aston Martin Vantage N430

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=iRgRjeyY4Qw”]

Possibly Related Posts:


To Top