Aston Martin Rapide S

Aston Martin Rapide S (แอสตัน มาร์ติน ราไพด์ เอส)

ยอดรถ ที่เหมาะกับยอดคน ที่สุดแห่งยานยนต์ระดับไฮคราส ที่ผสานการออกแบบที่งดงาม สวยหรู มีระดับ เข้ากับสมรรถนะของเครื่องยนต์ระดับเทพ สั่งได้ดั่งใจ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปยังแห่งหนไหน เราขออยู่เคียงข้างคุณ เป็นเพื่อนร่วมทางของคุณตลอดเส้นทางการเดินทาง พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายขั้นสูงสุด ที่เราสร้างสรรมา และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ร่วมเดินทางไปกับเราเพราะเราเข้าใจคุณมากที่สุด

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก มาในสไตล์รถยนต์สปอร์ตคาร์อย่างเต็มตัว โดดเด่นด้านการดีไซน์ เป็นรถยนต์ 4 ประตู ที่รองรับ 4 ที่นั่ง โครงสร้างตัวบอดี้ออกแบบมาด้วยการใช้วัสดุผสมอย่าง Aluminum และ Magnesium alloy ประตูทางด้านข้างทีการเสริมเหล็กกันกระแทก เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสาร และคนขับ ไฟหน้าเป็นแบบ bi-xenon กระจกมองข้างมีไฟเลี้ยวในตัว ไฟท้ายแบบ LED มาพร้อมกับล้อ Alloy ขนาด 20” ลาย 20 ก้าน สุดสปอร์ต

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง และจัดเต็มเพื่อความสะดวกสบายแก่คุณด้วยเบาะนั่งด้านหน้าหุ้มหนังอย่างดี สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง มีระบบดันหลังที่สามารถปรับระดับได้ 2 ระดับ พวงมาลัยสามารถปรับระดับได้แบบ Manual กระจกด้านหลังเป็นระบบไฟฟ้า พวงมาลัยหุ้มหนังอย่างดี มีที่วางแก้วทั้งด้านหน้า-หลัง มีระบบ Cruise Control ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.0L V12 DOHC 48 วาล์ว ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 558 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง ความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้ 306 km/h ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้า-หลังเป็นแบบอิสระ ดับเบิ้ลวิชโบน ราคาเริ่มที่ $201,075

Aston Martin Rapide S

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=v_8CVuqLLSk”]

Possibly Related Posts:


To Top