Aston Martin Vanquish

Aston Martin Vanquish (แอสตัน มาร์ติน แวนควิช)

อีกขั้นแห่งรถยนต์ที่เหนือระดับ โลดแล่นไปกับ Aston Martin Vanquish รถยนต์ที่เป็นได้มากกว่าที่ตาคุณเห็น สวยงาม โดดเด่น ด้านการดีไซน์ และเป็นหนึ่งด้านสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากหลายต่อหลายคน เทใจให้ Aston Martin เป็นรถยนต์พรีเมี่ยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จัดมาให้อย่างเต็มๆ สุดๆ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นที่หนึ่ง ด้านยานยนต์ แล้วคุณจะหลงรักเรา

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก ตัวนี้ออกแบบในสไตล์รถยนต์สปอร์ต ที่ใส่ใจในการดีไซน์ทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้ครับ เป็นรถยนต์ คูเป้ 2 ประตู โครงสร้างตัวรถทำมาจากวัสดุผสมระหว่าง Aluminum กับ Carbon Fiber ให้ความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา ทางด้านข้างของประตูมีการเสริมคานเหล็กกันกระแทก ไฟหน้าซีนอน กระจกมองข้างออกแบบให้มีสีเดียวกันกับตัวรถ มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ ปลายท่อไอเสียสีดำด้านแบบคู่

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบสไตล์คลาสสิค เบาะนั่งหุ้มหนังอย่างดี สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง มีระบบจดจำตำแหน่งในการนั่ง และระบบดันหลังที่สามารถปรับได้ 2 ระดับ พวงมาลัยสามารถปรับระดับได้แบบ Manual พวงมาลัยหุ้มหนัง นอกจากนั้นยังมีระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ระบบ Cruise Control, ระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า, Trip Computer ที่พักแขน และ ที่วางแก้วด้านหน้า อำนวยความสะดวก

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.0L V12 DOHC 48 วาล์ว สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 573 แรงม้า ความเร็วสูงสุดของรถที่สามารถทำได้อยู่ที่ 295 km/h ขับเคลื่อนล้อหลัง ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้า-หลังเป็นแบบอิสระ ดับเบิ้ลวิชโบน มีระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ ราคาเริ่มที่ $282,110

Aston Martin Vanquish

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=h3_GmgYPw2g”]

Possibly Related Posts:


To Top