Aston Martin DB9 Volante

Aston Martin DB9 Volante (แอสตัน มาร์ติน ดีบี9 โวแลนเต้)

สุดยอดรถยนต์เปิดประทุนที่ให้คุณได้มากกว่า ที่สุดแห่งยานยนต์แห่งอนาคต ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการสร้าง ไม่ว่าจะเป็นด้านสมรรถนะของเครื่องยนต์ ได้รับการปรับแต่ง และออกแบบโดยวิศวกรระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารที่จัดเต็มมาให้แบบสุดๆ หากคุณพร้อมที่จะเป็นครอบครัวเดียวกับเรา ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของคุณ แล้วเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก เจ้าตัวนี้เป็นรถยนต์สปอร์ตสุดหรู โดดเด่นที่หลังคา สามารถเปิดประทุนได้ ใครที่ชอบรับลมคงถูกใจ เจ้าตัวนี้เป็นสปอร์ต 2 ประตู แต่ว่าสามารถรองรับได้ 4 ที่นั่ง โครงสร้างของตัวบอดี้รถทำมาจากวัสดุผสมระหว่าง Aluminum และ Magnesium alloy ให้รถมีน้ำหนักเบา แต่ได้ความแข็งแรงทนทานด้วย ไฟหน้าแบบ bi-xenon ไฟท้ายแบบ LED มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถมีการออกแบบได้อย่างสวยงาม

ภายในห้องโดยสาร มาในโทนสีแดงเข้ม ให้อารมณ์สุดคลาสสิค เรียบๆ แต่ดูดีครับ มีการตัดเย็บเบาะนั่งด้วยด้ายสีขาวตัดกับตัวเบาะสีแดงเข้ม เบาะสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน หุ้มหนังอย่างดี สไตล์สปอร์ต มาตรวัดบนหน้าปัดออกแบบสไตล์เข็ม นอกจากนั้นยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิแบบอัตโนมัติภายในห้องโดยสาร, มี Trip computer, ระบบ Cruise Control, กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6L V12 48 วาล์ว ขับเคลื่อนล้อหลัง สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 517 แรงม้า ความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้อยู่ที่ 295 km/h ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้า-หลังเป็นแบบอิสระ ดับเบิ้ลวิชโบน พวงมาลัยแร็คแอนด์พีเนี่ยน ราคาเริ่มที่ $201,525

Aston Martin DB9 Volante

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=Rm1WR-WriAg”]

Possibly Related Posts:


To Top