Chrysler 200 S Convertible

Chrysler 200 S Convertible (ไคร์สเลอร์ 200 เอส คอนเวอร์ติเบิ้ล)

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากค่าย Chrysler รถยนต์เปิดประทุนที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม โดดเด่น อย่างมีสไตล์ ได้รับการไว้วางใจจากหลายต่อหลายคน ระบบช่วงล่าง ไว้ใจได้ แน่นหนึบ ทุกโค้ง ทุกสภาพถนน เราสามารถพาคุณไปถึงยังเป้าหมายได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ระดับพรีเมี่ยม ให้คุณได้สัมผัสกับความแรงระดับไฮคราส และความสบายที่คุณคาดไม่ถึง หากคุณพร้อมอย่ารีรอ เพราะโอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อย

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก โดดเด่นอย่างเหนือชั้น มีสไตล์ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ไฟหน้าแบบ Bi-Function Halogen Projector มีระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ ไฟท้ายแบบ LED ไฟตัดหมอกแบบ Projector มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ กระจกมองข้างออกแบบให้มีสีเดียวกับตัวรถ มีระบบไล่ฝ้า ปลายท่อไอเสียแบบโครเมียม กระจกหน้าและหลังเป็นกระจกกรองแสง กระจกหลังมีไล่ฝ้า หลังคาสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวาง เรียบหรู ดูดี มีระดับ สไตล์ไฮคราสคาร์ มอบความสะดวกสบายแก่ผู้นั่งด้วย เบาะนั่งด้านหน้าเป็นระบบไฟฟ้าปรับได้ 6 ทิศทาง มีระบบดันหลังปรับได้แบบ Manual พร้อมด้วยระบบอุ่นไฟฟ้า เป็นเบาะหุ้มหนังแบบ Bucket Seat มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ กระจกมองหลังสามารถปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ หัวเกียร์หุ้มหนัง มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า กระจกไฟฟ้ารอบคัน ที่ปัดน้ำฝนสามารถปรับความเร็วได้

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.6 ลิตร V6 24 วาล์ว VVT ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ พวงมาลัยพาวเวอร์ ด้านระบบความปลอดภัยมอบ ถุงลมนิรภัยแบบ multistage ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ฯลฯ ราคาเริ่มที่ $33,445

Chrysler 200 S Convertible

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=hHPQSiT-T_Y”]

Possibly Related Posts:


To Top