Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari (เฟอร์รารี่ ลาเฟอร์รารี่)

ที่สุดแห่งยานยนต์แห่งอนาคต การดีไซน์สุดล้ำสมัย พร้อมด้วยระบบอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่จัดเต็มมาให้คุณ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่วาจะมองมุมไหน ไม่ว่าจะสัมผัสที่องศาใด ได้ใจทุกจุด การออกแบบที่เน้นด้านความประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ระบบช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี จากทีมวิศวกรระดับหัวกะทิ ที่มีประสบการณ์ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับความแรง เกินขีดจำกัด เพราะเราเท่านั้นที่เข้าใจคุณ

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก ออกแบบเป็นสปอร์ตคาร์ ที่น่านั่งมากครับ รถแข่งดีๆ นี่เอง ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อลดแรงต้านของอากาศ เมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง กระจกมองข้างสีเดียวกันกับตัวรถ ประตูสามารถเปิดได้แบบปีกนก เท่ห์มากๆ กระจังหน้ารถออกแบบให้เป็นเหมือนหัวลูกศร ลู่ลม จุดศูนย์ถ่วงของรถต่ำมากๆ ครับเพื่อสมรรถนะในการเข้าโค้งที่ดีเยี่ยม ปลายท่อไอเสียให้มา 2 คู่ มาพร้อมกับล้อลาย 5 ก้านสุดจ๊าบ

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบสไตล์รถแข่งครับ รองรับ 2 ที่นั่ง พวงมาลัยเอกลักษณ์ สไตล์เฉพาะของ Ferrari เป็นพวงมาลัยแบบ Multi Function เบาะนั่งสีแดงสไตล์สปอร์ตคาร์อย่างเต็มตัว เป็นเบาะแบบ Bucket Seat โอบกระชับสรีระของผู้นั่ง มีปุ่ม Start เครื่องยนต์ที่บริเวณพวงมาลัย หน้าปัด และเข็มไมล์ต่างๆ ออกแบบได้สวยงาม และน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 6.2L V12 ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 949 แรงม้า ความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้อยู่ที่มากกว่า 350 km/h ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบดับเบิ้ลวิชโบน ส่วนด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ ด้านระบบรักษาความปลอดภัยให้ ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ $1,350,000

Ferrari LaFerrari

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=CaC3jJgtDOE”]

Possibly Related Posts:


To Top