Ferrari California T

Ferrari California T (เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย ที)

อีกรุ่นจากใจ Ferrari ที่ให้คุณได้มากกว่าคำว่ารถยนต์ ที่สุดแห่งวงการยานยนต์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถยนต์ระดับไฮคราส ไม่มีคำบรรยายใดจะเทียบได้เท่ากับการลองเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง ทุกระบบได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง ระบบรักษาความปลอดภัย หรือจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ก็ให้มาแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก พร้อมหรือยังที่จะทำความรู้จักกับเจ้าตัวแรงตัวนี้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัวอย่างน่าอัศสจรรย์ กันชนออกแบบให้มีสีเดียวกันกับตัวรถ มีสปอยเลอร์ด้านหลังเสริมความสปอร์ตให้กับตัวรถ หลังคาสามารถเปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ กระจังหน้าสไตล์ Black Grille กับ โครเมียม สวยงามโดดเด่น ไม่เป็นรองใคร ไฟหน้าแบบ Projector มีระบบปรับระดับไฟหน้าแบบอัตโนมัติ ไฟเบรกแบบ LED มีไฟตัดหมอกด้านหลังเสริมความปลอดภัย

ภายในห้องโดยสาร ดีไซน์สุดหรู มีระดับ น่านั่ง น่าลอง เบาะนั่งเป็นแบบ Bucket Seat สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมด้วยระบบดันหลังที่สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบ Manual พวงมาลัยสามารถปรับระดับได้ตามสรีระของผู้ขับขี่ พวงมาลัยหุ้มหนัง กระจกไฟฟ้ารอบคัน ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน พื้นห้องโดยสารปูพรม มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า Trip computer

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4.3L DOHC V8 ระบบจุดระเบิดแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 483 แรงม้า มีระบบป้องกันล้อลื่นไถล ขับเคลื่อนล้อหลัง ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบดับเบิ้ลวิชโบน ส่วนด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ พวงมาลัยพาวเวอร์ มีระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ ราคาเริ่มที่ $201,940

Ferrari California T

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=x_0_F4wiHgw”]

Possibly Related Posts:


To Top