GMC Sierra 2500 Denali HD

GMC Sierra 2500 Denali HD 4WD (จีเอ็มซี เซียร์ร่า 2500 เดนาลี่ เอชดี 4ดับบลิวดี)

อีกครั้งกับสิ่งมหัศจรรย์ที่มนุษย์สร้างสรรค์ขึ้น ด้วยรถกระบะพันธุ์ดุ ที่มองมุมไหน ก็พบแต่ความโดดเด่น สวยงาม น่าเกรงขาม โดนใจขาลุย ด้วยการออกแบบรูปร่างหน้าตารถยนต์ที่ออกไปทางบึกบึน แข็งแกร่ง พร้อมด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ไว้ใจได้ สั่งได้ดั่งใจ ไร้กังวลกับระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับแต่ง และออกแบบมาเป็นอย่างดี จากทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นโค้งไหนๆ เราก็สยบได้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก แม้รูปร่างจะดูเทอะทะ แต่ก็เท่ห์ไปอีกแบบครับ ไฟหน้าแบบฮาโลเจน โปรเจคเตอร์ มาพร้อมกับไฟแบบ Daytime Running Light เพิ่มความสว่าง และความสวยงามให้กับดวงตารถ มือจับประตูสไตล์โครเมียม กันชนด้านหลังบริเวณมุมขอบกันชนมีที่เหยียบ กระจกย้อมสี นอกจากนั้นยังให้ไฟตัดหมอกคู่หน้ามาเพิ่มความปลอดภัยด้วย กันชนด้านหน้าออกแบบให้มีสีเดียวกันกับตัวรถ ฝาปิดกระบะด้านหลังสามารถล็อคได้

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบในสไตล์เข้ม เท่ห์ โดดเด่น อย่างมีเอกลักษณ์ สวยงามด้วยพื้นห้องโดยสารปูพรม มอบความสะดวกสบายด้วยระบบ Cruise Control ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน เบาะนั่งสไตล์ Bucket Seat โอบกระชับสรีระของผู้นั่งหุ้มหนังอย่างดี มีระบบอุ่นไฟฟ้า และระบบทำความเย็น มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า กระจกไฟฟ้ารอบคัน คันเหยียบสามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า

ด้านสมรรถนะ สุดยอดด้วยเครื่องยนต์ Vortec 6.0L Variable Valve Timing V8 SFI engine ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 360 แรงม้า มีระบบล็อคเฟืองท้ายป้องกันการลื่นไถลของล้อ ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ด้านหน้ามีตะขอสำหรับลากจูง มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ ดิสก์เบรกหน้าหลัง ราคา $53,740

GMC Sierra 2500 Denali HD 4WD

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=jFn2XNMt5vQ”]

Possibly Related Posts:


To Top