GMC Savana Passenger

GMC Savana Passenger 1500 1LS AWD (จีเอ็มซี ซาวานา พาสเซนเจอร์ 1500 1เอลเอส เอดับบลิวดี)

รถตู้ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการดีไซน์รูปร่าง หน้าตาตัวรถ ได้ทันสมัย เป็นที่ดึงดูดสายตาของท่านที่กำลังมองหารถตู้ สไตล์ดุดัน และไม่ลืมที่จะเอาความสปอร์ตของรถ GMC มาใส่ไว้ในรถคันนี้ด้วย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปแห่งหนไหน ตำบลใด สภาพถนนจะเป็นอย่างไร เราขอเสนอตัวเป็นเพื่อนเดินทางของคุณ เพราะเราเข้าใจความต้องการพื้นฐานของคุณมากที่สุด แล้วคุณยังจะรออะไรอยู่ พบกันได้แล้ววันนี้

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก เป็นรถตู้ที่ไม่ค่อยจะเหมือนชาวบ้านเค้าตรงที่มีการใส่ความสปอร์ตของรถเข้าไปด้วยครับสวยงามดีจริงๆ กันชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังออกแบบให้มีสีดำ เข้ม เท่ห์ ดุดัน มาพร้อมกับไฟแบบ Daytime Running Light เพิ่มความสว่าง และความสวยงามให้กับตัวรถ กระจกแบบย้อมสี กระจังหน้ารถสไตล์โครเมียม ผสานกับสีดำ ไฟหน้าแบบฮาโลเจน กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้ามีระบบไล่ฝ้า

ภายในห้องโดยสาร ให้ความสะดวกสบายทั้งคนขับและคนนั่ง ด้วยเบาะนั่งรองรับมากถึง 8 ที่นั่ง เป็นเบาะนั่งสไตล์ Bucket Seat โอบกระชับสรีระของผู้นั่ง ระบบปรับอากาศแบบ Single Zone Manual กระจกด้านหน้าและด้านข้างมีระบบไล่ฝ้าในตัว มีไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า นอกจากนั้นยังมีระบบป้องกันการโจรกรรมจัดมาให้ด้วย

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Vortec 5.3L V8 SFI สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 310 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า ดิสก์เบรกหน้าหลัง มีระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ มีระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ และฟังก์ชั่นอีกมากมายครับ ราคา $34,525

GMC Savana Passenger 1500 1LS AWD

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=N5KzzVlb0Mg”]

Possibly Related Posts:


To Top