Chevrolet Corvette Z06

Chevrolet Corvette Z06 (เชฟโรเลต คอร์เวตต์ แซด06)

ยอดรถยนต์ Super Car ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากลองนั่ง ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน มาพร้อมกับระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี จากทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารแบบจัดเต็ม และระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด ให้คุณสนุกกับการขับขี่ ได้ดั่งใจ พร้อมแล้วให้คุณได้พิสูจน์กับความแรง เร็ว เกินขีดจำกัด

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก เป็นรถยนต์สปอร์ตคาร์ แบบซูเปอร์โมเดล ที่น่าสัมผัสอย่างยิ่ง ไฟหน้าแบบซีนอน โปรเจคเตอร์ มีระบบควบคุมไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้า เสริมความปลอดภัยยามที่หมอกลงหนาจัด กระจกมองข้างสามารถปรับด้วยไฟฟ้า มีระบบไล่ฝ้า ระบบลดแสงสะท้อน สีเดียวกันกับตัวรถ กระจกหน้าสามารถกรองแสงได้ ที่ปัดน้ำฝนสามารถปรับความเร็วได้ โครงสร้างเฟรมของรถทำมาจาก Carbon Fiber

ภายในห้องโดยสาร ไม่น้อยหน้าเช่นกันครับ มอบความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ด้วยเบาะนั่งด้านหน้าสไตล์ Bucket Seat โอบกระชับสรีระของผู้นั่ง หุ้มหนังอย่างดี เบาะนั่งด้านคนขับสามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า 6 ทิศทาง พื้นห้องโดยสารปูพรม พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ 3 ก้าน มีระบบล็อคประตูด้วยระบบไฟฟ้า มีระบบ Cruise Control กระจกหลังมีไล่ฝ้า ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ 2 โซน

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 7.0L LS7 V8 SFI ให้กำเนิดแรงม้าสูงสุดที่ 505 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้า-หลังเป็นแบบ Short/Long Arm มีระบบเบรก ABS ทั้ง 4 ล้อ ระบบ Traction Control ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ฯลฯ ราคาเริ่มที่ $76,595

Chevrolet Corvette Z06

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=oiC2OJ4hxa0″]

Possibly Related Posts:


To Top