Chevrolet City Express

Chevrolet City Express 1LT 2015 (เชฟโรเลต ซิตี้ เอ็กซ์เพรส 1แอลที 2015)

รถบรรทุกสัมภาระที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยการออกแบบรูปร่างที่รองรับการใช้งาน โดยเน้นไปที่การขนส่งเป็นหลัก พร้อมด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่สั่งได้ดั่งใจ เร่งแรง ขนส่งได้อย่างฉับไว ปลอดภัยด้วยระบบช่วงล่างที่ได้รับการออกแบบมาเพื่องานหนัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารอย่างครบครัน พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการขนส่งที่สะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว ช่วยให้งานของคุณง่ายขึ้น

ด้านรูปลักษณ์ภายนอก มาในสไตล์รถตู้ ที่มีความสปอร์ตอยู่ในตัว สไตล์ของ Chevrolet ครับ กระจังหน้าสไตล์โครเมียม เงางาม โดดเด่น มี Logo Chevrolet เป็นเอกลักษณ์ด้านหน้ากระจัง มือจับประตูสีดำ เพิ่มความเท่ห์ให้กับตัวรถ ประตูด้านหลังเป็นประตูแบบสไลด์ ช่วยให้การขนส่งสะดวก และรวดเร็ว กันชนด้านหน้าและด้านหลังสีดำ กระจกมองข้างออกแบบให้มีสีดำ รับกับมือจับประตูครับ ประตูด้านหลังสามารถเปิดแบบบานสวิงจากตรงกลาง

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบได้กว้างขวาง และรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่ พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น
แบบ 3 ก้าน ระบบปรับอากาศแบบ Manual มาพร้อมกับระบบกรองอากาศ มาตรวัดต่างๆ เป็นแบบ analog นอกจากนั้นเค้ายังให้ Trip computer ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า ที่วางแก้วทางด้านหน้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมายรอให้คุณได้สัมผัสครับ เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ

ด้านสมรรถนะ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.0L 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC สามารถทำแรงม้าได้สูงสุดที่ 131 แรงม้า ระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบรองรับน้ำหนักด้านหน้าเป็นแบบสตรัท ส่วนด้านหลังเป็นแบบแหนบทำงานร่วมกับโช้คอัพ พวงมาลัยแร็คแอนด์พีเนี่ยน ราคา $21,995

Chevrolet City Express 1LT 2015

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=d5AdjLmR4qI”]

Possibly Related Posts:


To Top