ข่าวรถยนต์

BMW 5 Series Sedan รถในใจของใครหลายๆคน

 

มาดูการออกแบบภายนอกกัน BMW 5 Series Sedan

ดูลักษณะภายนอกอาจจะไม่ทรงพลังอะไร แต่อย่างไรก็ตาม BMW 5 Series Sedan  ได้ชื่อว่าเป็นรถที่มีสมรรถนะที่ดีในการขับขี่ ผู้ออกแบบต้องออกแบบให้รูปลักษณ์ของ BMW 5 Series Sedan  สามารถสัมผัสได้ถึงพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน

มาพูดถึงข้างในตัวรถ BMW 5 Series Sedan  กัน

ภายในหรูหราและแฝงไปด้วยพลังตามฉบบับของ BMW ด้านในรถมีเอกลักษณพิเศษที่จะบอกถึงแต่ละรุ่น และแผงอุปกรณ์ด้านหน้ามีการออกแบบได้สวยงามสีสันลงตัว ต่อไปมาพูดถึงสีด้านในรถกัน ในส่วนของสีด้านในเป็นสีที่ดูแล้วให้ความนุ่มนวนน่าหลงใหนการแทรกรายละเอียดของสีด้านในรถทำได้ดีสวยงาม และเมื่อคุณได้เข้าไปนั่งในรถคันนี้ จะสัมผัสได้ถึงการออกแบบที่ประณีตตามแบบฉบับของ BMW เก็บทุกรายละเอียด วัสดุที่ใช้ในการผลิตมีความแข็งแรงสูงซึ่งผ่านการตรวจสอบมาแล้ว

มาพูดถึงเครื่องยนต์ BMW 5 Series Sedan  กัน

เครื่องยนต์เบนซินจำนวน  6 สูบ แถวเรียงใน BMW 523i 523i highline และบีเอ็มดับเบิลยู 535i สัมผัสนวัตกรรมใหม่ที่เหนือระดับของเครื่องยนต์ดีเซล จาก BMW มีทั้งแบบ 4 สูบ และ 6 เครื่องยนต์ 4 สูบ 184 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ใน BMW 520d และ เครื่องยนต์ 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ใน BMW 525d

เบรก

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การเบรก นั้นต้องใช้พลังงานมากและไม่สามารถนำพลังงานที่สูญเสียไปมาใช้ใหม่ได้ แต่ความเชื่อนี้ต้องหมดไป ด้วยระบบ Brake Energy Regeneration ที่สามารถชาร์จพลังงานให้กับแบตเตอรี่ได้ในขณะที่คุณเหยียบเบรก

ปิดท้ายลายระเอียดเล็กๆน้อยๆ

คุณจะได้สัมผัสถึงการขับขี่ที่ราบรื่นคล่องแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนใน BMW 5 Series Sedan ล้อหลังสามารถหมุนไปในทิศทางเดียวกันได้ หรือตรงข้ามกับล้อหน้าได้มากที่สุดถึง 3 องศา เพื่อเพิ่มความคล่องตัวของรถ และมีเสถียรภาพมากขึ้นในทุกๆ สถานการณ์การขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นโค้งมุมแคบ หรือแม้ในที่จอดรถ ระบบบังคับเลี้ยวแบบแอกทีฟช่วยให้ทุกการเข้าโค้งง่ายขึ้น

Possibly Related Posts:


To Top