ข่าวรถยนต์

เชิญเข้าร่วมประมูลเธอคนนี้ “Eleanor” สาวสวยสุดเซ็กซ์ซี่ จาก “Gone in 60 Seconds”

 

หากคุณยังจำกันได้กับเธอคนนี้ “เอเลนอร์” สุดสวยคันนี้  รถคันที่ชายหลายคนเห็นตรงกันว่า เซ็กซี่ที่สุดในโลก และถ้าคุณเป็นนักสะสมรถคลาสสิค ที่อยากได้”เธอ” มาชื่นชมแล้วละก็ เตรียมเงินในกระเป๋าของคุณไว้ให้ดี  เพราะปีนี้ เธอจะถูกนำออกประมูลในเทศกาลประมูล Dana Mecum ที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เมืองอินเดียนาโพลิส ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 26 แล้ว ซึ่งดาวเด่นของงานในปีนี้ก็ไม่ใช่ใครทีไหน แม่ม้าป่าสุดเซ็กซี่ ฟอร์ดมัสแตงปี 1967 GT500 Eleanor จากภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์อย่าง “Gone in 60 Seconds” นั่นเอง

โอเคๆ หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังเรื่องนี้ที่นั่งดูมันมาไม่ต่ำกว่าสองพันเที่ยว คงเห็นได้ก่อนผมจะบอกแหละว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้มี เอเลนอร์อยู่ทั้งสิ้น 11 คัน สองในสิบเอ็ดคันถูกทำลายยับเยิน ไปตั้งแต่ช่วงถ่ายทำแล้ว และอีกสามคันที่ต้องเข้าฉากสมบุกสมบันกับพ่อตาหวาน นิโคลัจ เคจ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเอเลนอร์คันที่จะนำมาประมูลเป็นคันที่พ่อเคจใช้ขับอยู่ในฉากเบาๆ ไม่ได้ผ่านการบู๊ล้างผลาญ สภาพจึงยังสวย “เซี๊ยะ”อยู่ทุกกระเบียดนิ้วครับ

หากใครที่ชื่นชอบเธอ แต่ยังลังเลอยู่ก็ขอให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจอีกสักนิด เมื่อซื้อเธอคนนี้ไปแล้ว คุณก็ไม่ต้องกลัวว่า จะต้องวางเธอขึ้นหิ้งไว้เพียงอย่างเดียว เพราะ เอเลนอร์เป็นรถทรงพลังอย่างยิ่ง ด้วยขุมพลังขับเคลื่อน V8 5.7 ลิตร เร่งกำลังได้สูงสุดถึง 400 แรงม้า ส่งถ่ายกำลังสู่ล้อหลังทั้งสองข้างด้วยเกียร์กระปุกแบบดั้งเดิม 4 ระดับ พร้อมยังกอปรไปด้วยช่วงล่างแบบพิเศษที่โหลดลงให้ดูดุดันยิ่งกว่าเดิม แถมเข้าไปอีกกับเสกิร์ททรงสปอร์ตรอบคัน และยาง Goodyear F1 ที่หุ้มมาล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว สวย… เซี๊ยะซะไม่มี

 

 

Possibly Related Posts:


Incoming search terms:

  • ford mustang 1967 ราคา
  • ขายฟอร์ดมัสแตง1967 มือสอง
  • มัสแตง 1967
To Top