ข่าวรถยนต์

มาดู BMW Active Hybrid 2013 กัน

P90081503

รถยี่ห้อ  BMW  หรือที่คนไทยเรารู้จักกันในแบรนด์  ใบพัดสีฟ้า  เป็นรถทางฝั่งยุโรปที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่แพ้  Mersides Benz  ด้วยรูปทรงที่สวยงาม  การออกแบบที่เท่ห์  บึกบึน  ดุดัน  สไตล์  BMW  ทำให้เมื่อมีการออกรุ่นใหม่ๆ  ก็จะได้รับความสนใจจากคนมีตังค์ในบ้านเราทันที

และยิ่งศักราชนี้ความฮอตของเครื่องยนต์ก็เห็นทีจะหนีไม่พ้นเครื่องยนต์แบบไฮบริด  ที่โด่งดังประสบความสำเร็จมาแล้วจากค่าย  Toyota  คราวนี้ทางทีมงานจึงนำ  BMW Active  Hybrid 2013  มาให้ชมเพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งหากท่านใดจะตัดสินใจซื้อรถเครื่องยนต์ไฮบริด

BMW ActiveHybrid

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย   ครั้งนี้ได้นำเสนอรถที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางค่าย  BMW Active Hybrid  ซึ่งจะมีให้เลือก  มากถึง 8 รุ่นเลยทีเดียว ( รวมรุ่นพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่ง M Sport ) โดยรถนวัตกรรมใหม่นี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ ที่ได้รับรางวัล “Engine of the year” มาแล้วถึง 2 ปีซ้อน  ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง  และมีความปลอดภัยมาก

P90081506

ทีนี้เราลองมาดูออฟชั่นอย่างอื่นกันบ้างดีกว่า  อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่ารถรุ่นนี้เป็นเครื่องยนต์ประเภทไฮบริด  แต่ที่พิเศษคือ  จัดเป็น full hybrid รุ่นแรกของโลกในกลุ่มของรถสปอร์ตคอมแพ็คซีดานระดับหรู  เต็มไปด้วยประสิทธิภาพแห่งการประหยัดน้ำมัน  แต่ด้านพละกำลังแห่งการขับ  สามารถขับเคลื่อนได้ถึง  340  แรงม้า  แรงสะใจเลยทีเดียว  ส่วนพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายของ  BMW Active  Hybrid  2013  ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บแบตเตอรรี่ไว้อย่างมิดชิด  ไม่ทำให้รำคาญสายตา

BMW ActiveHybrid รุ่นใหม่นี้  สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,199,000 บาท

 

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=mb6zZ_i45Ec”]

Possibly Related Posts:


To Top