ข่าวรถยนต์

Chevrolet Colorado คว้ารางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี

Chevrolet Colorado 3

ประกาศชัยชนะอย่างเป็นทางการแล้วนะครับสำหรับรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี จากช่วงปี 2012 ที่ผ่านมาหลายๆท่านก็คงมีประสบการณ์และได้ศึกษาเกี่ยวกับวงการรถยนต์เมืองไทยมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในวงการรถครับว่ารถกระบะนั้นเป็นอีกรถชนิดหนึ่งที่มีการแข่งขันและตีตลาดสูงมาก ดังนั้นบริษัทต่างๆก็มักจะเปิดตัวรถกระบะเพื่อตอบสนองความต้องการในการขับขี่มาหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือรถกระบะจากค่าย Chevrolet ซึ่งถือว่าเป็นค่ายรถยนต์น้องใหม่ที่พึ่งเข้ามามีบทบาทในตลาดรถยนต์บ้านเรา แต่นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรค์ในการคิดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ยานยนต์ใหม่ๆขึ้นครับ โดย Chevrolet Colorado รถในสังกัดของค่าย Chevrolet ได้ใจคนขับกระบะไปจริงๆด้วยรางวัลการันตรีคุณภาพอย่างรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปี

Chevrolet-Colorado 1

ด้วยรูปโฉมที่มีความทันสมัย ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่โดยแท้จริง อีกทั้งคุณภาพในการบรรทุกรวมไปถึงสมรรถนะภาพในการเดินทางทุกเส้นทางทำให้รางวัลนี้ตกเป็นของ Chevrolet Colorado ได้แบบง่ายดายโดยในปีที่ผ่านมานั้นได้มีผู้จับจองเป็นเจ้าของ Chevrolet Colorado สูงถึง 37,310 คัน คิดเป็น 300 เปอร์เซ็นต์จากยอดขายในปี 2011 จากสถิตินี้จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของ Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado 2

จากรางวัลอันทรงคุณค่าอย่างรางวัลรถกระบะยอดเยี่ยมแห่งปีที่ได้รับการคัดเลือกและยอมรับจากหลายๆหน่วยงาน จึงเป็นเครื่องการันตรีคุณภาพความมั่นในใจการใช้งานของเจ้า Chevrolet Colorado ได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหารถกระบะคู่ใจคันใหม่สักคันลองศึกษาข้อมูลของ Chevrolet Colorado รับรอบว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

[jwplayer file=”http://www.youtube.com/watch?v=nWfjsVvaUNk”]

Possibly Related Posts:


To Top