ข่าวรถยนต์

รวบรวม 3 อันดับรถที่มียอดขายทั่วโลกมากที่สุดในปีที่ผ่านมา 2012

เป็นที่ทราบกันดีกว่าวงการรถยนต์ของเมืองไทยและทั่วโลกในช่วงปีที่ผ่านมามียอดการผลิตและสั่งจองเป็นจำนวนมากถึงแม้หลายๆชาติชั้นนำด้วยรถยนต์จะมีปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและภัยธรรมชาติที่มาโจมตีฐานการผลิตพอสมควรแต่นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรคในการคิดค้นและผลิตรถยนต์เลย ทำให้ปี 2012 เรียนได้ว่าเป็นปีทองแห่งการผลิตเลยก็ว่าได้มีรถแบรนด์ใหม่ๆออกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองการใช้งานที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นนั้นเองครับวันนี้ผมเลยถือโอกาสดมาแนะนำรถที่ถูกสั่งจองมากที่สุดในปีที่ผ่านมา 3 อันดับกันครับ

all-31.Ford Focus  จำนวนยอดขาย 1,020,410

เพราะความทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ถูกคิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นมาเอาในผู้ใช้ทำให้ Ford Focus  มียอดขายสูงเป็นอันดับหนึ่งแซงค่ายรถยักษ์ใหญ่หลายๆค่ายได้อย่างสบาย

all-2

2.Toyota Corolla  จำนวนยอดขาย 872,774

รถเก่งที่มีความเป็นสปรอ์ต หรูหรา เหมาะสำหรับทุกเพสทุกวัยถูกพัฒนาและสร้างขึ้นมาใหม่เอาใจคนรักสิ่งแวดล้อมมาพร้อมกับระบบประหยัดน้ำมัน ทำให้คนทั่วไปหันมาลองขับรถยี่ห้อนี้กันมากขึ้น

all-3

3.Ford F-Series  จำนวนยอดขาย 785,630

รถกระทะที่เรียกได้ว่าได้รับการการันตรีจากหลายสถาบันว่ามีความคงทน แข็งแรง ประสิทธิ์ภาพการใช้งานคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป สามารถบรรทุกของที่มีน้ำหนักมากได้ และที่สำคัญระบบรักษาความปลอดภัยในการขับเคลื่อนเยี่ยมยอด

Possibly Related Posts:


Incoming search terms:

  • toyota corolla 2013
To Top